SIÊU THỊ VIỄN THÔNG Camera, tổng đài, báo động

Director: Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm anh ninh viễn thông chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm anh ninh viễn thông chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu Nhật camera quan sát, báo động , tổng đài, máy chấm công....

Cấu hình web

vienthong.vn


Chuyên cung cấp lắp đặt hệ thông cửa tự động

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu cũng như tư vấn thiết kế & lắp đặt các hệ thống thông minh trong các công trình hiện đại như cổng tự động, cửa trượt tự động , Máy chấm công... với đội ngũ kỹ sư tự động hoá nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng. Đội ngũ thơ lành nghề có kiến thức sâu về chuyên ngành chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cửa tự động vũ hoàng luôn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được rất nhiều hãng lớn trên thế giới gửi trọn niềm tin phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp như: Siemens - Đức, Oryxer - Đài Loan, MRD - hàn Quốc, Panasonic - Japan... tất cả các sản phẩm do Vũ Hoàng cung cấp đều đạt tiêu chuển chất lượng quốc tế có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá CQ, chứng nhận xuất xứ hàng hoá CO. Được ứng dụng thực tiễn tại nhiều công trình trọng điểm với lưu lượng qua lại lớn và trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.