Những lưu ý khi chọn mua máy hủy tài liệu.

Director: Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy hủy tài liệu của nhiều hãng khác nhau như Silicon, Bingo, Dino…Với mỗi thương hiệu mỗi loại máy ta lại có nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy hủy tài liệu của nhiều hãng khác nhau như Silicon, Bingo, Dino…Với mỗi thương hiệu mỗi loại máy ta lại có nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vienthong.vn chuyên cung cấp thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh giá gốc.

Tin tức

Những lưu ý khi chọn mua máy hủy tài liệu.


Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy hủy tài liệu của nhiều hãng khác nhau như Silicon, Bingo, Dino…Với mỗi thương hiệu mỗi loại máy ta lại có nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn được loại máy hủy tài liệu tốt, chất lượng…mà ai cũng cần phải biết.
 
 

1. Ta chọn mua loại máy hủy tài liệu dựa vào mức độ bảo mật thông tin.

 
Khi chọn loại máy này bạn cần phải xác định được mức độ bảo mật thông tin mà đơn vị bạn cần để từ đó chọn dược loại máy phù hợp. Ví dụ như nếu bạn cần hủy những loại tài liệu nhạy cảm như các công thức, các chứng từ thuế, các tài khoản ngân hàng…thì bạn nên chọn loại máy hủy tài liệu kiểu vụn. Dòng máy này sẽ giúp tài liệu của bạn được hủy cả chiều dọc và ngang. Điều này sẽ làm tăng tính bảo mật cho tài liệu của bạn…..
 
 
 

2. Chọn loại máy có kích thước phù hợp với diện tích phòng đặt máy.

 
Việc cần quan tâm tiếp theo là chọn được loại máy có kích thước phù hợp với căn phòng. Nếu căn phòng của bạn có dieenjt ích rộng thì bạn có thể đặt máy ở bất cứ đâu. Nhưng nếu bạn có căn phòng có diện tích khiêm tốn thì bạn chọn những loại máy hủy giấy có kích thước nhỏ, gọn gàng.
 

 

máy hủy tài liệu

 

3. Chọn loại máy hủy tài liệu dựa vào khối lượng tài liệu cần hủy.

 
Thông thường ta có thể cắt 4 tờ giấy cùng 1 lúc nhưng nếu bạn muốn khối lượng hủy này tăng lên thì bạn cần phải có một chiếc máy hủy giấy có công suất cao. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi có thể hủy 20, 30 tờ giấy 1 lúc. 
Ngoài ra bạn cung nên chọn loại máy có công suất lớn hơn nhu cầu thực tế của mình một chút việc này sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ cho máy.
 
 

4. Phải chọn được loại máy phù hợp với chất liệu mà bạn muốn hủy.

 
Tùy vào việc bạn muốn hủy loại tài liệu được làm bằng giấy hay nhựa mà ta có thể chọn được loại máy phù hợp. 
 
 

5. Ta có thể chọn loại máy hủy tài liệu bằng cách dựa vào tiếng ồn của máy khi hoạt động.

 
Chắc chắn chúng ta không ai muốn mua một chiếc máy có tiếng kêu quá to gây ảnh hưởng đến cho mọi người xung quanh rồi.
 
 

6. Chọn loại máy có chế độ bảo hành tốt nhất.

 

 

7. Cách chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp theo khả năng tài chính.

 
Tùy theo khả năng tài chính của mỗi người cũng như nhu cầu sử dụng của mình mà bạn chọn loại máy hủy tài liệu cho phù hợp. Không nhất thiết máy đắt tiền mới là loại máy tốt.