Camera Hành Trình Chính Hãng Tại Vienthong.Vn

Tin tứcPosted on

Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ những hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường.

Hiện nay, những camera hành trình được tích hợp nhiều chức năng tiện ích, như: Lưu hành trình phương tiện, cảnh báo quá tốc độ, tốc độ vận hành, thời gian lái xe, lưu trữ khi cảm nhận va đập…

camera hành trình chính hãng

Lắp đặt camera hành trình có lợi ích gì?

Bảo vệ người lái xe: Camera hành trình sẽ ghi lại toàn bộ hành trình bạn đã đi qua, từ đó. Giúp quý khách có bằng chứng trong những tình huống diễn ra khi tham gia giao thông.

Bảo vệ phương tiện: Nếu bạn phải gửi xe vào các bãi giữ xe thì với camera hành trình sẽ giúp bạn quan sát được những trường hợp bị bẻ gương, mất gạt nước, trộn đồ trong xe, bị va chạm trong khi đỗ xe… đây sẽ là bằng chứng để bạn yêu cầu chủ bãi xe bồi thường.

Bảo vệ lợi ích cho cộng đồng: Ngoài những lợi ích cho cá nhân, Camera hành trình còn mang lại những lợi ích cho cộng đồng. Khi những chiếc camera hành trình sẽ cung cấp cho cơ quan chức năng những hình ảnh từ camera hành trình ghi lại các vụ án trên đường.

Vienthong.Vn cung cấp camera hành trình chính hãng

Được thành lập năm 2007, trải qua 10 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Việt là một trong những công ty về công nghệ viễn thông có uy tín và phát triển mạnh trên toàn quốc.

camera hành trình chính hãng

Hoạt động của công ty trong các lĩnh vực: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp, lắp đặt cho dự án: Camera giám sát, Đầu ghi hình, Báo trộm, báo cháy, Chuông cửa màn hình…; Thiết bị báo trộm, Báo cháy, PCCC, Máy chấm công tự động, Phụ kiện các loại…; Thiết bị viễn thông, Thiết bị truyền dẫn Quang học, Tổng đài điện thoại nội bộ, Máy điện thoại, Bộ đàm, Thiết bị định vị GPS, Thiết bị mạng phụ trợ, Phụ kiện các loại, …

Đặc biệt Vienthong.Vn là công ty chuyên cung cấp camera hành trình chính hãng với giá hấp dẫn như: ANYTEK, HP, GENIUS, Transcend…  Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 02862.666.668 hoặc Website: Vienthong.Vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777