Camera Hành Trình Có GPS – Chức Năng Hữu Dụng Trên Ô Tô

Tin tứcPosted on

Khi mà công nghệ ngày càng xâm nhập sâu vào đời sống con người, thì việc con người bị các thiết bị công nghệ chi phối là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó, những chiếc Camera giám sát dần thay thế cho con mắt và bộ não của con người. Và hiện nay những chiếc Camera hành trình đã trở thành vật dụng không thể thiếu trên những chiếc xe ô tô. Ngoài chức năng chính là quan sát, thì những chiếc Camera hành trình còn nhiều chức năng hấp dẫn, hữu ích khác. Trong đó, Camera hành trình có GPS là một chức năng thú vị được nhiều người thích thú.

Camera Hành Trình Có GPS

Xác định vị trí xe qua Camera hành trình có GPS

Camera hành trình có tích hợp định vị GPS là bước ngoặt trong chuỗi công nghệ mới GPS toàn cầu hiện nay. Lắp thiết bị định vị GPS trong Camera hành trình giúp bạn có một giải pháp quản lý 2 trong 1. Với chức năng GPS cho phép người dùng xác định vị trí của mình một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Camera hành trình còn được tích hợp nhiều chức năng thú vị khác nữa như: Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột, phát hiện tất cả các dải của súng bắn tốc độ, kết nối wifi…

Camera hành trình có GPS giá đắt không?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu Camera hành trình có GPS. Tùy theo, nhu cầu và túi tiền của bạn, bạn có thể lựa chọn một Camera hành trình có GPS phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tầm giá hiện nay đối với Camera hành trình có GPS là khoảng vài triệu đồng. Với tầm tiền này bạn có thể sở hữu một Camera hành trình có GPS đáp ứng những nhu cầu căn bản. Một điều nữa mà bạn cần quan tâm đến việc mua một chiếc Camera hành trình có GPS là nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Camera Hành Trình Có GPS

Vienthong.vn chuyên cung cấp Camera hành trình có GPS chính hãng

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Việt (Vienthong.Vn) là một trong những công ty về công nghệ viễn thông có uy tín trên thị trường. Vienthong.Vn là công ty chuyên cung cấp Camera hành trình chính hãng với giá hấp dẫn với nhiều tính năng của các hãng: ANYTEK, HP, GENIUS, TRANSCEND… Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 02862.666.668 hoặc Website: Vienthong.Vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777