Camera hành trình ở TPHCM

Tin tứcPosted on

Hiện nay, các sản phẩm camera hành trình ngày càng thiết thực, không riêng gì trang bị camera hành trình ở TPHCM mà sản phẩm này còn rộng khắp cả nước và được nhiều khách hàng ưa chuộng cũng như lựa chọn sử dụng.

Camera hành trình ở TPHCM

Camera hành trình ở TPHCM

Xu hướng sử dụng camera hành trình ở TPHCM

Trang bị camera hành trình ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung hiện nay đang là xu thế dành cho các lái xe trên đường. Camera hành trình có nhiều mẫu mã, cũng như kiểu dáng  hiện đại kèm thêm các tính năng như định vị hay cảm biến rung động của xe, và hiển thị thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng tình huống,….cùng với hiển thị bằng màn hình mini. Bên cạnh tác dụng ghi lại các diễn biến trong quá trình lái xe mà chiếc camera hành trình TPHCM còn giúp bạn có những tư liệu cần thiết chia sẻ kinh nghiệm lái xe hay bồi thường bảo hiểm,… Với những người thích khám phá du lịch, đi phượt đến các miền xa xôi,… thì thiết bị này còn rất tiện lợi để bạn ghi lại hành trình thú vị trên từng chặng đường khi bạn lái xe qua.

Camera hành trình ở TPHCM

Xu hướng sử dụng camera hành trình ở TPHCM

Chức năng hàng đầu của camera hành trình ở TPHCM

Hiện nay, camera hành trình ở TPHCM nói riêng và khắp cả nước nói chung thì chúng được sử dụng và lựa chọn rộng rãi. Có thể kể đến các chức năng sau của chiếc camera hành trình:

  • Thời gian lái xe
  • Lưu trữ khi cảm nhận va đập
  • Lưu hành trình phương tiện
  • Tốc độ vận hành
  • Cảnh báo quá tốc độ
  • Chịu được điều kiện khắc nghiệt

Hy vọng rằng với các thông tin trên là những điều hữu ích nhất cho độc giả quan tâm về camera hành trình ở TPHCM.  Mọi thông tin cần biết thêm thì hãy truy cập vào trang web: http://vienthong.vn/ hoặc đến ngay văn phòng Viễn thông tại số 21 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777