Đánh giá về camera hành trình Dahua

Tin tứcPosted on

Camera hành trình Dahua là một thương hiệu camera giám sát an ninh nổi tiếng, là công ty đầu tiên có trụ sở tại Trung Quốc đề xuất các giải pháp DVR với thời gian thực trên đầu ghi hình vào năm 2001. Đến nay, Dahua có hơn 2000 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển hệ thống camera giám sát. Thương hiệu camera hành trình Dahua nằm trong top 10 trên thế giới các sản phẩm camera. Năm 2016 vừa qua, thương hiệu này hiện đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng đánh giá về thương hiệu camera trên thế giới. Bài viết này sẽ mang đến cho độc giả quan tâm về các đánh giá cũng như điểm nổi bật của dòng sản phẩm camera hành trình Dahua.

camera hành trình Dahua

Đánh giá về camera hành trình Dahua

Đánh giá về camera hành trình Dahua như thế nào?

Dưới đây là một số đánh giá đặc tính nổi bật của dòng camera hành trình Dahua:
– Camera hành trình Dahua cho chất lượng hình ảnh thực tế, sự tương tác màu cũng như ánh sáng đều, và có tỷ lệ chống lóa tốt hơn các dòng camera cùng loại khác.
– Dòng camera hành trình Dahua được thiết kế đạt chuẩn IP66 chịu được mưa, nước và điều kiện thời tiết xấu .
– Camera hành trình Dahua có mức chi phí hợp lý so với các dòng camera thường thì camera hãng này vượt trội hơn hẳn về chất lượng.
– Đầu ghi hình camera hành trình Dahua được tích hợp hệ thống tản nhiệt cho chip, và khả năng ứng dụng của đầu ghi dòng này nhiều hơn hẳn, như việc hỗ trợ qua wifi, 3G và tính bảo mật rất cao,…
– Sản phẩm này được thiết kế đẹp, thân thiện với người tiêu dùng.

camera hành trình Dahua

Đầu ghi hình camera hành trình Dahua

Mọi thông tin chi tiết về các đánh giá về dòng sản phẩm camera hành trình Dahua thì quý khách hàng có thể liên lạc ngay tại trang web: http://vienthong.vn/ để có sự hỗ trợ tốt nhất. Công ty Cổ phần Thiết bị Công Nghệ Việt (Vienthong.vn) – Nơi để bạn tham khảo trước khi quyết định mua các thiết bị Viễn Thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777