Lợi Ích Từ Việc Lắp Camera Hành Trình 2 Mắt Trên Xe Ô Tô

Tin tứcPosted on

Camera hành trình với tên tiếng Anh là “ Black Box Car” . Đúng như tên gọi của mình hộp đen ô to đây là sản phẩm hỗ trợ tài xế, chủ phương tiện ghi lại hình ảnh , âm thanh khi đang lái xe, lui xe, dấu ấn của bạn trên từng đoạn đường. Camera hành trình 2 mắt là sự chọn lựa đại đa số người dùng xe ô tô vì khả năng ghi lại hình ảnh một cách tổng quát.

Các chức năng camera hành trình 2 mắt

Đối với mỗi camera hành trình 2 mắt sẽ được cấu tạo bởi 1 camera phía trước ghi lại hình ảnh trên các đoạn đường bạn đi qua, 1 mắt phía sau sẽ được ghi lại hình ảnh phía sau xe giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển phương tiện.

Ngoài những tính năng cơ bản trên camera hành trình còn tích hợp khả năng phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách giữa xe với xe, vật phía trước hoăc sau xe. Camera sẽ phát âm thanh để nhắc nhở khi tài xê lái xe đến quá gần với xe phía trước hay lui xe về sau. Camera hành trình 2 mắt còn báo tốc độ quá giới hạn của xe, thời gian khi lái xe, và còn có khả năng lưu trữ khi cảm nhận va đập.

Camera hành trình 2 mắt

Camera hành trình 2 mắt giúp bạn dễ dàng điều khiển phương tiện

Lợi ích từ việc sử dụng camera hành trình 2 mắt

Camera hành trình là phương pháp để bảo đảm an toàn cho người lái xe, tất cả các hình ảnh camera quan sát được sẽ được lưu giữ và được sử dụng nếu có tình huống va chạm giao thông. Với camera hành trình 2 mắt sẽ giúp bảo vệ người lái xe vì đã có camera ghi lại hình ảnh, âm thanh. Người lái xe nên lưu ý nếu bước ra khỏi xe để đối thoại cần ở trong phạm vi camera có thể ghi lại để bảo đảm an toàn nếu có tình huống ngoài ý muốn.

Việc lắp đặt camera hành trình 2 mắt trước sau giúp quý khách hoàn toàn yên tâm nhất là đối với các loại xe to, cồng kềnh khó quan sát hai bên. Ngoài việc sử dụng như khả năng quan sát camera hành trình còn giúp cảnh báo làn đường. khi bạn đi chệch sang làn đường khác thiết bị sẽ phát âm thanh ngay để bạn nhanh chống điều chỉnh làn đúng quy định.

Camera hành trình 2 mắt

Camera hành trình 2 mắt giúp bạn hoàn toàn yên tâm lái xe

Vienthong.vn tự hào là trung tâm chuyên phân phối sản phẩm camera trên thị trường đem đến cho bạn sự an toàn bên tay lái. Đến với Vienthong.vn bạn sẽ dễ dàng chọn được camera chất lượng với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777