Mua camera giám sát ở đâu tốt

Tin tứcPosted on

Ngày nay khi đất nước ngày càng phát triển kéo theo đó tệ nạn xã hội cũng ngày càng gia tăng như: trộm cắp, hacker… Trong đó trộm cướp, giết người chiếm đoạt tài sản.. . là một trong các vấn đề được quan tâm và lo sợ nhiều nhất. Để có thể an toàn nhất, và hạn chế thấp nhất những trường hợp đáng tiếc xảy ra, rất nhiều người đã lắp đặt camera giám sát. Tuy nhiên ngày nay hàng nháy hàng kém chất lượng trên thị trường rất nhiều vì vậy mua camera giám sát ở đâu tốt nhất luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá các tiêu chí lựa chọn camera tốt nhất và giới thiệu địa chỉ tin cậy nhất giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm tuyệt vời nhất.

Mua camera giám sát ở đâu tốt

Camera giám sát

Các tiêu chí lựa chọn sở hữu camera tốt nhất

Đầu tiên bạn cần xác định mục đích sử dụng để có thể lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt bạn cần xác định khu vực mình muốn quan sát, theo dõi để lựa chọn camera góc quay sao cho hợp lý nhất.

Bạn nên chọn camera quan sát hình bán cầu có ống kính lớn và có các tia hồng ngoại để đảm bảo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban ngày lẫn ban đêm.

Muốn lựa chọn camera tốt nhất bạn nên lưu ý các điểm sau

Độ phân giải: là mức độ sắc nét của hình ảnh. Tần số dòng quét ngang trong 1 đơn vị thời gian càng cao thì hình ảnh càng sắc nét và rõ ràng, càng đẹp, giá cả càng cao.

Cảm biến hình ảnh: là bộ phận đầu tiên của camera tiếp nhận hình ảnh, sau khi nhận tín hiệu nó sẽ trải qua 1 quá trình xử lý do phần mạch điện của camera và cuối cùng xuất ra tín hiệu tương tự mà chúng ta thấy được. Nó được ví như đôi mắt của con người, mắt tốt sẽ nhìn thấy những hình ảnh đẹp, trong sáng, rõ ràng và ngược lại khi mắt xấu sẽ nhìn thấy những hình ảnh lờ mờ, nhòe nhọet…

Ống kính: đây là phần có thể quyết định việc nhìn thấy xa, gần, rộng, hẹp như thế nào. Thực chất ống kính là 1 thấu kính và tiêu cự của nó sẽ quyết định việc nhìn thấy xa hay gần. Khi tiêu cự càng lớn thì tầm nhìn của camera càng xa.

Cường độ ánh sáng: là yếu tố quan trọng để có thể nhìn thấy hình ảnh một cách rõ nét nhất. Cũng như đôi mắt của chúng ta, khó có thể thấy gì rõ ràng trong đêm tối và camera cũng vậy. Do đó bạn nên lựa chọn các sản phẩm có cường độ ánh sáng càng mạnh và có tia hồng ngoại để giúp ta có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm.

Mua camera giám sát ở đâu tốt

Camera giám sát

Từ các yếu tố phía trên đã phần nào giúp bạn giải thích các thắc mắc sẽ mua camera giám sát ở đâu tốt nhất. Lời khuyên cho bạn hãy đến các công ty, hay cơ sở có bán các loại camera phù hợp với các tiêu chí trên, thuộc sản phẩm của các thương hiệu uy tín, chất lượng.

Vì vậy để giúp khách hàng không còn băn khoăn về vấn đề mua camera giám sát ở đâu tốt nhất, xin hãy vui lòng truy cập vào web: vienthong.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777