Mua camera hành trình ở đâu Hà Nội?

Tin tứcPosted on

Camera hành trình là loại camera dành riêng cho ô tô, hay còn gọi là black box, dùng để gi lại các hình ảnh, âm thanh trên suốt quãng đường ô tô đi. Vậy mua camera hành trình ở đâu Hà Nội?

Camera hành trình có bán tại nhiều hệ thống trên toàn quốc. Trong đó Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều ô tô nhất Việt Nam kéo đến nhu cầu sử dụng loại camera này rất cao.

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là loại camera thông dụng dành riêng cho ô tô. Loại camera này có thể ghi lại tất cả các hình ảnh, âm thanh trên suốt quãng đường ô tô đi. Chính vì vậy camera hành trình rất có ích cho người lái ô tô.

Khi mua camera hành trình cần chú ý đến độ phân giải của video. Độ phân giải càng cao thì chất lượng video càng tốt, video xem càng dễn.

Thứ hai là dung lượng thẻ nhớ, nếu dung lượng thẻ nhớ quá ít sẽ không đủ để bạn quay lại cả một quãng đường dài, và độ phân giải video càng cao bạn càng cần phải dùng thẻ có bộ nhớ lớn.

Mua camera hành trình ở đâu Hà Nội

Hình 1: Dung lượng thẻ nhớ camera hành trình

Số lượng cổng quay video cũng khá quan trọng khi chọn mua camera hành trình,. Loại mới nhất gần đây là camera hành trình có 2 cổng quay : 1 cổng chính và 1 cổng phụ.

Mua camera hành trình ở đâu Hà Nội?

Khi mua camera hành trình còn cần phải chú ý đến nhiều thứ khác nữa như nhãn hiệu, địa chỉ mua, giá cả, chất lượng.

Mua camera hành trình ở đâu Hà Nội? Bạn có thể đến vienthong.vn để chọn cho mình 1 trong các loại camera hành trình như: Camera hành trình ANYTEK, camera hành trình Genius, Camera hành trình HP, Camera hành trình Transcend, Camera hành trình Vietmap,…

Mua camera hành trình ở đâu Hà Nội

Hình 2: Camera hành trình ANYTEK

Vienthong.vn với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp bạn chọn được loại camera hành trình tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Để liên hệ với Vienthong.vn, bạn có thể gọi điện cho số điện thoai: 02862666668, hoặc truy cập website: Vienthong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777