Tìm hiểu về Camera Hikvision từ vienthong.vn

Tin tứcPosted on

Tìm hiểu về Camera Hikvision từ vienthong.vn

Camera Hikvision của nước nào?

Chính xác tiền thân của Hikvision được xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, mở rộng nghiên cứu về công nghệ. Camera Hikvison được ưa chuộng trên khắp thế giới.
Được thành lập vào năm 2001, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô của mình, với 12,000 nhân viên trong đó có 4,200 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera quan sát. Hiện camera HIKVISON đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Duibai….

Với 7 năm liền đạt top 10 thương hiệu camera được ưa chuộng nhất thế giới HIKVISION rõ ràng đã khẳng định vị thế của mình trên thế giới, không những về tính năng vượt trội mà còn độ bền của Camera.

Camera Hikvision tại vienthong.vn có tốt không?

Với các tiêu chí sau đây, chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng dòng sản phẩm Camera Hikvision là sản phẩm tốt và đáng tin cậy

  • Thống kê số liệu khả năng sản phẩm bị lỗi, phải bảo hành đối với các sản phẩm trên là rất ít. Theo cách nhìn nhận của vienthong.vn bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng camera thương hiệu Hikvision mà không cần đắn đo suy nghĩ.
  • Hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu. Cũng như chúng tôi những người bán hàng cũng không muốn mình lại đi bán sản phẩm lỗi, hay kém chất lượng cho khách hàng
  • Công nghệ nhận diện khuôn mặt.
  • Công nghệ phân tích hình ảnh và bám đuổi mục tiêu.
  • Công nghệ camera quan sát trong sương mù.
  • Công nghệ phân tích chuyển động vẽ khu vực cấp hoặc hàng rào ảo cảnh báo xâm nhập trái phép
  •  Đi đầu trong công nghệ camera HD-TVI Hikvison đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều về khả năng hữu dụng của dòng công nghệ này như: dung lượng ghi hình cao, hình ảnh sắc nét, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.

Hy vọng với những kiến thức, kinh nghiệm chia sẻ trên. chúng tôi phần nào sẽ giúp các bạn lựa chọn thương hiệu một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777