Tổng hợp 5 cách khắc phục lỗi camera samsung bị chói sáng

5 cách khắc phục lỗi camera samsung bị chói sáng

Camera bị chói sáng nghĩa là ảnh không nhìn rõ và có phần bị mờ đi. Đây là một lỗi thường gặp. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng khi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số cách khắc phục ngay dưới đây.

Sử dụng chức năng BLC hiện đại

BLC là thông số hết sức quan trong trong camera giám sát để điều chỉnh độ sáng của hình ảnh. Đây là tính năng về hình ảnh video đặc biệt được dùng để điều chỉnh cường độ ánh sáng của người hoặc các vật thể đứng ở phía trước của một nguồn ánh sáng không bị ảnh hưởng từ cường độ sáng mạnh của nguồn sáng này,là nguyên nhân mà đối tượng hay vật thể xuất hiện trên hình ảnh video của camera giám sát như chung quanh hình có bị viền-bóng hay tối đi.

Sử dụng chức năng AGC

Trong một số môi trường có ánh sáng mạnh, bộ khuếch đại có thể bị quá tải và có thể bóp méo các tín hiệu, làm cho hình ảnh không được hiển thị chính xác. Vì vậy sử dụng chức năng AGC phải cần thực hiện hợp lí tùy vào môi trường. Chức năng này sử dụng một bộ điều khiển khuếch đại gắn trong chip camera có tác dụng tăng tín hiệu hình ảnh và tăng độ nhạy của cảm biến của camera, khi camera đặt trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng yếu.

Sử dụng chức năng WDR

Cho phép chụp và hiện thị cả hai khu vực sáng và khu vực tối trên cùng một khung hình.Với chức năng này , bức ảnh hiện thị rõ ràng chi tiết trong cả hai khu vực, tức là khu vực sáng không quá sáng, khu vực tối không quá tối. Ánh sáng lúc này được cân bằng và phân phối đồng đều để tạo nên một bức ảnh rõ nét và trung thực.

Bạn có thể áp dụng ngay khi cả thấy camera có lỗi. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777