Camera An Ninh Là Gì?

CAMERA AN NINH LÀ GÌ ?

Chắc hẳn bạn đọc báo hay tin tức cũng có nhiều bài viết về lợi ích của camera an ninh, lắp camera an ninh tại khu phố, lắp camera an ninh giám sát giao thông…Bạn đã thực sự yên tâm với nơi ở và chỗ làm việc của mình chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết và chuẩn bị cho mình chiếc camera an ninh với nhiều tính năng để bảo vệ người thân và tài sản của mình an toàn hơn nhé.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu camera an ninh

Camera An Ninh là sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một nơi cụ thể, trên một số màn hình giới hạn. Việc truyền hình này khép kín riêng biệt trong mạng lưới, khác so với truyền hình phát thanh công khai. Hiện nay camera an ninh được lắp ở khắp mọi nơi. Từ sân bay, ngân hàng, cơ quan chính phủ đến những tiệm tạp hóa, cửa hàng ăn, nhà riêng hay tại khu phố. .

PHÂN LOẠI CAMERA AN NINH

Camera an ninh không dây (wifi) và Camera an ninh có dây

Camera an ninh ngoài trời và camera an ninh trong nhà ( vị trí lắp đặt)

LỢI ÍCH CỦA CAMERA AN NINH

  • Tiện dụng:

Camera chỉ cần bỏ ra một lần là bạn có thể giám sát được trọn đời mà không cần mất thêm một phí nào khác, bạn có thể yên tâm mà quản lý. Bạn có thể xem camera nhà hay văn phòng của bạn bất cứ thời gian nào mà bạn muốn, giúp bạn tiết kiệm được một lượng thời gian khá lớn để làm những công việc quan trọng hơn..

  • Giám sát ngôi nhà của bạn 24/7

Dù ngày hay đêm, hệ thống camera an ninh của bạn được thiết kế để theo dõi ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn đi vắng. Nó được hỗ trợ để tự động phát hiện và cảnh báo bạn về bất kỳ hoạt động nào.Hầu hết những tên trộm hiện nay đều “ái ngại” những ngôi nhà lắp đặt hệ thống camera an ninh. Nếu gia đình bạn có con nhỏ ở nhà thì bạn sẽ không cần phải lo sợ con mình bị người giúp việc bạo hành nữa. Bên cạnh đó bạn còn được nhìn con mình chơi đùa mỗi khi thấy nhớ.

  • Đảm bảo an toàn,bảo vệ tài sản

#Camera an ninh sẽ giúp bạn tăng cường công tác bảo vệ tính mạng và tài sản. Nếu phát hiện bất kỳ chuyển động nào, bạn sẽ tự động nhận thông báo di động và camera sẽ tự động ghi lại hoạt động để bạn xem lại. Các camera an ninh tốt nhất cung cấp chế độ xem thời gian thực và được trang bị âm thanh hai chiều để tránh những kẻ xâm nhập sử dụng thiết bị di động của bạn.

NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI MUA CAMERA AN NINH

Camera an ninh cho gia đình
  • Chất lượng video độ phân giải cao

Độ phân giải camera càng cao, hình ảnh sẽ càng rõ nét

  • Tầm nhìn ban đêm

Nếu bạn muốn bảo vệ khung cảnh ngoài trời trong đêm tối, bạn nên chọn camera có tính năng có thể nhìn thấy trong đêm tối.

  • Chức năng xoay , nghiêng và thu phóng

Nhiều vị trí trong nhà bị che khuất bởi đồ nội thất tạo nên những điểm mù, vì vậy hãy lựa chọn chiếc camera có phạm vi quan sát càng rộng càng tốt. Tốt hơn hết, camera không chỉ quan sát được các hướng trọng yếu như từ cửa sổ hoặc lối vào mà phải bao quát toàn bộ gian phòng

Vậy để biết camera an ninh là như thế nào, lắp đặt có an tâm, hài lòng với camera đủ độ an ninh hay không. Nên chọn hãng camera an ninh nào phù hợp, chất lượng ổn định, độ bền cao? Nếu bạn muốn biết rõ thông tin nhất về camera an ninh thì có thể vào trang web https://vienthong.vn/ hoặc liên hệ 028 6266 6668 – HOTLINE: 0333.39.7777 để được tư vấn, thi công lắp đặt camera an ninh phù hợp nhất với gia đình, văn phòng, kho xưởng,… mà không phải sợ về chế độ bảo hành hay mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777