GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 2007 chúng tôi – Công ty CP Thiết bị Công Nghệ Việt là một trong những công ty về công nghệ viễn thông uy tín và phát triển mạnh trên toàn quốc.

Hoạt động của công ty trong các lĩnh vực:

1. CCTV: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp, lắp đặt cho dự án : Camera giám sát, Đầu ghi hình, Báo trộm, báo cháy, Chuông cửa màn hình, Phụ kiện CCTV các loại …

2. SECURITY : Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án : Thiết bị báo trộm, Báo cháy, PCCC, Máy chấm công tự động, Phụ kiện các loại, …

3. TELECOM : Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án : Thiết bị viễn thông, Thiết bị truyền dẫn Quang học, Tổng đài điện thoại nội bộ, Máy điện thoại, Bộ đàm, Thiết bị định vị GPS, Thiết bị mạng phụ trợ, Phụ kiện các loại , …

4. Thiết bị Giám sát hành trình GPS và hộp đen xe hơi Black box.

*Hàng hóa cung cấp cho các dự án được chúng tôi Nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ tiên tiến, các nhà máy hàng đầu, hàng hóa được đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định và đặc biệt là giá luôn luôn tốt tại mọi thời điểm.

Năm 2012 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT triển khai kênh bán hàng GIÁ GỐC trên trang VIENTHONG.VN và được đông đảo khách hàng ủng hộ.

VIENTHONG.VN  là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị Viễn Thông.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

VIENTHONG.VN là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn là nhà phân phối, là kênh bán hàng hiệu quả.

Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM GIÁ GỐC,  BẢO HÀNH TẬN NƠI”, VIENTHONG.VN luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng, bảo hành tận nơi.

Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các Giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG SUỐT NHỮNG NĂM QUA.