Cách lắp đặt camera 360 độ bạn cần biết

Trên thị trường rất nhiều các sản phẩm camera hiện nay, loại camera 360 độ được xem là một trong những phát triển vượt bậc và cũng là loại camera hiện đại nhất hiện tại có mặt trên thị trường. Loại camera 360 độ là loại camera không dây và đang được rất nhiều các cửa hàng, trung tâm thương mại lớn chọn làm camera sử dụng cho cửa hàng của mình. 

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một lưu ý bạn cần biết khi lắp đặt camera 360 độ.

Lắp đặt camera 360 độ ở chỗ dễ thấy

Sở dĩ cần lắp đặt camera ở chỗ dễ thấy, không bị che chắn bởi vật cản là yêu cầu tưởng như cơ bản nhất nhưng cũng là quan trọng nhất mà khi lắp đặt camera bạn cần phải chú ý đầu tiên.

Ta có thể hình dung, nếu như bạn lắp đặt camera ở một nơi dễ bị che chắn bởi vật cản nào đó trong không gian thì ngay lập tức chiếc camera của bạn không thể đáp ứng được yêu cầu cung cấp và ghi lại cho bạn những hình ảnh chính xác, chân thực nhất ở mọi góc trong không gian bạn lắp đặt.

Chiếc camera 360 độ hiện nay là một trong những loại camera thông dụng nhất, và nó có chức năng có thể ghi lại mọi góc độ, quan sát và ghi lại hình ảnh ở tất cả các không gian, vậy nên nếu bạn lắp đặt camera bị che chắn bởi vật cản nó sẽ làm giảm hiệu quả của camera 360 độ này.

Lắp đặt camera 360 độ cẩn thận, tránh làm xước mặt camera

Đây cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm camera 360 độ cũng như trong quá trình lắp đặt sản phẩm. Lưu ý, khi bạn mua sản phẩm cũng cần phải xem xét kĩ lưỡng sản phẩm, xem sản phẩm camera 360 độ đó có tem bảo hành chính hãng hay không hay sản phẩm trên bề mặt có bị xước hoặc có dấu hiệu bị hư hỏng hay không. Sau khi đã lựa chọn được cho không gian của mình camera phù hợp thì việc tiếp theo là phải lắp đặt làm sao cho an toàn, lắp đặt đúng cách cũng như không được làm trầy xước camera.

Bởi khi bề mặt camera 360 độ bị trầy xước thì hình ảnh mà camera ghi lại được sẽ không được sáng rõ, và điều này sẽ làm giảm đi tác dụng cũng như công dụng vốn có của camera. Thử tưởng tượng xem, nếu như bạn lắp một chiếc camera chống trộm, nhưng trong quá trình lắp đặt, bạn không cẩn thận làm cho bề mặt camera bị xước, vậy nếu như bạn bị trộm vào, camera có ghi lại hình ảnh nhưng lại không sáng rõ, và hình ảnh bị giới hạn vì lỗi do camera xước. Như vậy thì rất bất tiện và camera đã không thể làm tốt được nhiệm vụ của nó.

Vậy, khi lắp đặt camera 360 độ bạn phải cẩn thận, nhẹ nhàng, lắp đặt đúng cách cũng như tránh để camera bị trầy xước để camera phát huy được tác dụng tối đa của nó.

Lựa chọn địa điểm cũng rất quan trọng khi lắp đặt camera 360 độ

Tại sao lựa chọn địa điểm để lắp camera lại quan trọng? Bởi vì nếu bạn không lựa chọn được vị trí, địa điểm thích hợp để lắp đặt thì chiếc camera của bạn rất có thể sẽ nhanh bị hư hỏng hoặc không ghi lại được toàn bộ những hình ảnh cần thiết. Vậy nên, bạn cần chú ý để có thể chọn được địa điểm thích hợp lắp đặt camera 360 độ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777