Cách lắp đặt camera cho cửa hàng, khách sạn đơn giản

Cửa hàng, khách sạn hay các nhà hàng tiện lợi, các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm lớn hiện nay mọc lên rất nhiều. Đa phần các trung tâm mua sắm này đều hoạt động theo hình thức là khách hàng tự vào cửa hàng, tự động lựa chọn loại hàng mình muốn mua sau đó mới ra quầy và tính tiền. Và ở các cửa hàng này thì đa phần đều phải có gắn camera để giám sát. Vậy cách lắp đặt camera cho cửa hàng, khách sạn như thế nào, bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin cần thiết.

Cách lắp đặt camera cho cửa hàng

Mục đích chính của camera là để quan sát, và ở trong cửa hàng thì mục đích của camera còn nhiều hơn thế. Thường hiện nay, các cửa hàng không còn hoạt động theo kiểu truyền thống là khách đứng ở ngoài nói với chủ cần mua gì và chủ đi vào lấy, mà hoạt động theo phương pháp người khách tự vào cửa hàng, cầm giỏ hàng đi lựa món đồ mình cần sau đó thanh toán. Vì không có người và cũng không đủ người để đi theo giám sát, nên những camera cho cửa hàng sẽ làm nhiệm vụ này.

Vậy lắp đặt camera cho cửa hàng bạn cần chú ý những địa điểm sau:

Nên đặt camera ở vị trí thu ngân, bởi vì ở vị trí này dễ hay xảy ra việc nhầm lẫn trong tính toán hoặc có ai đó có ý đồ xấu muốn cướp đồ, hoặc tiền ở vị trí này thì sẽ dễ dàng bị camera thu hình ảnh lại.

Camera ở vị trí mua sắm, tại vị trí này camera sẽ quan sát khách mua hàng nhằm tránh xảy ra tình trạng bị mất đồ.

Đặt camera ở góc khuất, thường ở những góc này sẽ dễ xảy ra tình trạng mất đồ, vì người mua đồ nghĩ là không ai nhìn thấy, camera ở vị trí này để ghi lại hình ảnh, giữ cho đồ không bị lấy trộm.

Cuối cùng, cần một chiếc camera tổng thể để quan sát toàn bộ cửa hàng.

Cách lắp đặt camera cho khách sạn

Các khách sạn hiện nay hầu như đều lắp đặt camera. Việc lắp đặt camera cho khách sạn sẽ giúp cho khách sạn có thể quản lí được không gian của mình, ngoài ra cũng giúp cho người thuê khách sạn cảm thấy an tâm, an toàn hơn về nơi ở của mình.

Một số vị trí bạn cần biết để lắp đặt đó là lắp đặt tại hành lang các phòng, lắp đặt ở cầu thang, sân thượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp camera để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các cách lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn

Trên mạng hiện nay có rất nhiều thông tin để bạn tham khảo và tự tìm cách lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn của mình hoặc bạn cũng có thể nhờ ngay đến nhân viên hỗ trợ để họ có thể đến và lắp đặt camera cho bạn được chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777