Cách lắp đặt camera ip vantech giá rẻ

Camera hiện nay được bán và phân phối rất nhiều trên thị trường, đặc biệt camera đã trở nên phổ biến và quen thuộc ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Xã hội phát triển, các công nghệ tiên tiến cũng không ngừng được phát triển và cải tiến lên từng ngày. Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt một hệ thống camera thì bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Cách lắp đặt camera ip vantech như thế nào, bài viết sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý.

Lựa chọn cách lắp đặt camera ip vantech

Trước khi tìm hiểu về các cách lắp đặt camera ip vantech thì bạn nên tìm hiểu xem trên thị trường như thế nào gọi là camera vantech, và với loại camera này thì có những ưu những nhược điểm gì. Bạn cũng cần phải xem, loại camera này giá cả hiện tại ở các cửa hàng như thế nào. Làm sao để phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Sau khi bạn đã xem xét kĩ, và lựa chọn được cho mình loại camera ip vantech phù hợp thì sẽ tiến hành các cách lắp đặt camera ip vantech theo các bước cụ thể sau:

Bước 1:Tại bước này, bạn cần xác định được nơi mình sẽ lắp camera, khoan và cho giá đỡ vào, bạn có thể lắp camera vào giá đỡ hoặc trực tiếp khoan bắn vào tường.

Bước 2: Ta sẽ tiến hành nối Camera IP với Hub/Switch bắng cáp mạng UTP-Rj45 cùng lớp mạng, kể cả setup IP camera dùng wireless, nếu camera analog thì nối bằng zắc BNC.

Bước 3: Bạn cần cung cấp nguồn điện cho camera hoạt động.

Sau khi thực hiện xong các bước trên bạn sẽ thấy 2 đèn ở camera sáng lên, đèn thường có màu đỏ. Nếu bạn thấy đèn sáng, điều đó có nghĩa là đèn đã được cấp điện. Khi nhìn thấy đèn xanh thì có nghĩa là camera đang kết nối rất tốt với mạng. Và như thế hệ thống có thể hoạt động tốt. Còn nếu không thấy những dấu hiệu trên thì bạn phải kiểm tra lại.

Lắp đặt camera ip vantech chất lượng

Với tâm lí của người mua hàng, thì ai cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt. Vậy với camera giám sát cũng thế. Để bạn có thể mua được camera chất lượng thì bạn phải tìm hiểu xem giá cả, chính sách bảo hành, cũng như có thể tìm hiểu xem nhận định của khách hàng đã mua sản phẩm như thế nào. Sau khi mua được sản phẩm chất lượng thì bạn cũng cần tìm hiểu xem cách lắp đặt camera ip vantech để lắp đặt được chính xác.

Hai cách lắp đặt camera ip vantech

Để lắp đặt camera ip vantech, bạn có thể tự tìm hiểu thông tin về camera và tự lắp đặt. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ đến đội ngũ chuyên lắp đặt camera chuyên nghiệp để lắp đặt cho bạn nếu bạn không rành về lắp đặt camera và nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu về cách lắp đặt camera ip vantech.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777