Camera Dahua tại vienthong.vn có thực sự tốt không?

Tin tứcPosted on

Camera Dahua tại vienthong.vn có thực sự tốt không?

Khi sử dụng camera Dahua, chắc chắn bạn sẽ đặt nghi vấn xem dòng sản phẩm mình đang sử dụng có thực sự tốt và uy tín hay không. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm Camera khác nhau để phục vụ thị hiếu người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến dòng Camera Dahua.Vậy Dahua có thực sự là dòng Camera tốt không? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được câu trả lời chính xác.

 

 

Camera Dahua có những đặc tính nổi bật dưới đây mà không có dòng sản phẩm nào sánh bằng:

  • Với các công nghệ HD-CVI mới nhất hiện nay cho hình ảnh full HD truyền qua cáp đường đồng trục cho chất lượng gấp nhiều lần camera Anaog đời cũ. Nếu ví hình ảnh camera đời cũ như hình ảnh đĩa DVD5 thì HD-CVI sẽ cho hình ảnh như VTV3HD mà giá thành không đổi.
  • Hỗ trợ khách hàng tên miền DDNS trọn đời sản phẩm với khoản phí là 0đ. Đặc biệt là hệ thống DDNS của Dahua chạy rất ổn định và rất ít bảo trì!
  • Về camera IP Dahua đã phát triển dòng camera có tích hợp Micro gắn ngoài trời. Hình ảnh sắc nét, âm thanh thu được dưới mưa thật sự khó có hãng nào có thể thực hiện được. Ngoài ra còn có các tính năng thông minh như: hàng rào ảo, báo động khi có sự kiện, đếm chính xác lưu lượng ra vào.

Bằng những thông tin trên, vienthong.vn muốn khẳng định với bạn rằng Camera Dahua là dòng sản phẩm tốt và chất lượng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Vienthong.vn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777