Một số cách khắc phục lỗi camera samsung ở đầu ghi hình

Cách khắc phục lỗi camera samsung hay gặp ở đầu ghi hình

Khi sử dụng camera samsung bạn không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp. Và đầu ghi hình vẫn thường hay bị mắc lỗi. Dưới đây là cách khắc phục lỗi mà chúng tôi tư vấn đến bạn để bạn áp dụng khi cần thiết.

Camera không nhận ổ cứng

Dòng điện HDD ( ổ cứng) hoặc cáp dữ liệu kết nối không tốt. Bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra các dây cáp điện và cáp dữ liệu và định dạng ổ cứng.

Hình xuất bị sọc nhiều màu

Đầu ghi hình sử dụng cổng HDMI để xuất hình nhưng trong cài đặt lại chọn chế độ xuất hình VGA. Bạn khắc phục bằng việc điều chỉnh chế độ trong cài đặt là HDMI.

Đầu ghi hình camera DVR không xuất hình khi cắm camera vào

Giắc BNC kết nối không tốt, chân cắm camera và bo mạng đầu ghi bị lỗi. Khắc phục bằng cách kiểm tra lại giắc BNC và cáp, chuyển vị trí camera sang kênh khác đang lên hình camera.

Không thể tìm thấy các tập tin video trong menu tìm kiếm sau khi ghi hình

Nguyên nhân do thiết lập lịch trình chưa đúng, chưa chuyển sang chế độ ghi hình,các đoạn thời gian tìm kiếm không đúng, cáp kết nối ổ cứng không tốt, hệ thống ngày giờ không đúng, định dạng hệ thống đã được thay đổi.
Khắc phục bằng cách vào lịch trình chọn lại thời gian bắt đầu ghi hình trong đoạn 1 là từ 0h đến 24h, chuyển sang chế độ nghi hình, chọn lại đúng thời điểm tìm kiếm, kiểm tra lại cáp nối ổ cứng, kiểm tra lại ngày giờ hệ thống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777