Một số cách phòng tránh lỗi camera samsung bị hack

Cách phòng tránh lỗi camera samsung bị hack

Camera bị hack là một lỗi khá nghiêm trọng khi tư liệu của bạn có thể sẽ bị truyền ra ngoài. Vì vậy, bạn cần thận trọng để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra. Trước khi gặp sự cố, bạn nên có cách phòng tránh là tốt nhất. Dưới đây, nhân viên trung tâm bảo hành camera samsung sẽ tư vấn cho bạn một số cách phòng tránh camera samsung bị hack.

 

Hiện tượng

Trang web đánh cắp hình ảnh nói trên sẽ hoạt động như một máy quét dò các đoạn băng trên mạng. Như vậy, hầu hết các camera hay webcam có liên kết tải video lên internet rất nhiều khả năng sẽ bị trộm hình ảnh. Trang web đánh cắp sẽ dựa vào địa chỉ IP của máy để xác định khu vực của các đoạn video. Hay nói cách khác là IP camera của bạn đã bị đánh cắp.

Thông thường các camera chống trộm, webcam… sẽ gửi video về màn hình máy tính hoặc ti-vi trong nhà bạn. Tuy nhiên với những người làm việc hay đi công tác mà vẫn có nhu cầu theo dõi ngôi nhà của mình, họ sử dụng dịch vụ theo dõi từ xa thông qua internet. Đây là một lỗi camera samsung vô cùng nghiêm trọng mà bạn cần phát hiện và khắc phục ngay.

Cách phòng tránh

Bạn nên cực kỳ thận trọng với internet. Việc sử dụng camera là việc của người dùng và không có bất kỳ sự bồi thường nào từ phía nhà sản xuất. Vì vậy, việc cần làm là hãy kiểm tra phần cài đặt xem thiết bị của bạn có bật chức năng liên kết internet hay không. Bên cạnh đó nếu nhu cầu muốn điều khiển hoặc xem camera quan sát từ xa, thì hãy bảo đảm có mật khẩu mạnh, tránh việc bị hacker xâm nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777