Một số lỗi camera samsung bị nhòe màu và cách khắc phục tốt nhất

Một số lỗi camera samsung bị nhòe màu và cách khắc phục

Bạn có thể xem hiện tượng nhòe màu là vô cùng bình thường khi camera nào khi sử dụng cũng có thể bị mắc lỗi. Việc của bạn là nên tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục để đảm bảo chất lượng của camera.

Bị mất màu là những hình ảnh mà camera quan sát quay được vào ban ngày chỉ là hình ảnh có 2 màu trắng đen, khác với hình ảnh thường ngày nhìn thấy nhiều màu sắc chính là hiện tượng dễ nhận biết nhất về lỗi camera samsung nhòe màu.

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể là do cảm biến camera quan sát chưa nhận đủ ánh sáng mặc dù là thời điểm ban ngày, nếu bị rơi vào trường hợp này, thì có thể do giai đoạn thi công ban đầu, đã khảo sát không kỹ và chọn vị trí lắp đặt camera ở nơi thiếu ánh sáng

Giải pháp đưa ra là có thể thắp thêm điện cho camera quan sát nếu không thể có được vị trí nào thích hợp hơn hoặc tháo và lắp camera quan sát đến chỗ khác có thể đón ánh sáng tốt hơn.

Hoặc cũng có thể do sử dụng dây tin hiệu kém chất lượng,  không phải lại dây chuyên dành cho camera quan sát, sau thời gian sử dụng, chất lượng của dây tín hiệu xuống cấp một cách nhanh chóng làm cho chất lượng hình ảnh giảm theo. Bạn có thể nhờ các trung tâm bảo hành camera samsung giới thiệu loại dây chuyên dụng chất lượng tốt của các hãng uy tín và thay mới để khắc phục lỗi này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777