Một số nguyên nhân gây ra lỗi camera samsung bị mờ và cách khắc phục

Một số nguyên nhân dẫn đến lỗi camera samsung bị mờ và cách khắc phục

Camera samsung có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị mờ trong quá trình sử dụng. Để biết được camera nhà bạn tại sao bị mờ và có cách khắc phục kịp thời, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 Camera samsung bị mờ do ống kính bụi, chứa hơi nước

Đây là trường hợp xảy ra thường xuyên nhất khi ống kính bị bụi bẩn bám sau lâu ngày sử dụng mà không được chùi rửa. Trong trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách lấy dẻ mềm để tránh xước ống kinh lau bên ngoài mắt kính. Nếu bên trong mắt kính của ống kính bẩn chúng ta vặn tháo lắp kính chắn ngoài ra để lau. Trường hợp camera vẫn còn bảo hành thì báo cho nhân viên bảo hành đến khắc phục.

Camera samsung bị mờ do cảm biến kém chất lượng

Thông thường camera cả bạn vẫn nét bình thường nhưng sau khoảng 5-6 tháng sử dụng chất lượng hình ảnh đi xuống rõ rệt kiểm tra không có bụi thì đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng camera bị mờ. Bạn có thể khắc phục bằng cách  tháo và hoán đổi vị trí với một camera khác. Nếu vẫn bị mờ mà chúng ta đã lau sạch bụi của ống kính thì vui lòng mang camera đi bảo hành hoặc camera mới.

Camera samsung bị mờ do dây tín hiệu kém chất lượng

Dây tín hiệu camera chạy bằng dây đồng trục, nếu bạn chạy bằng dây mạng dởm , dây điện thoại có thể đây là nguyên nhân gây cho camera bị mờ camera.  Chúng ta nên chạy dây tín hiệu bằng dây đồng trục lõi đồng, bọc dầu bên ngoài để cho tín hiệu hình ảnh đẹp nhất.

Camera samsung bị mờ do sử dụng camera khác công nghệ

Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau và có nhiều công nghệ khác nhau như HD-TVI, HD-CVI, HD-SDI, AHD, ANALOG… Nếu chúng ta cắm camera AHD và đầu ghi HD-TVI thì camera mất màu là điều đương nhiên. Điều này có thể khiến camera cắm bị mờ hình, nặng hơn có thể khiến toàn bộ camera bị mất màu, mờ hình. Bạn vui lòng tháo camera khác loại ra. Chỉ sử dụng camera đúng công nghệ tránh việc camera bị mờ và ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của camera sau này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777