Một số nguyên nhân gây ra lỗi camera samsung nháy hình và cách khắc phục

Một số nguyên nhân gây ra lỗi camera samsung nháy hình và cách khắc phục tốt nhất

Khi sự liên kết từ camera sang tivi hay điện thoại không thuận lợi có thể gây ra chất lượng hình ảnh kém mà bạn nhận được. Hình ảnh khi camera thu được bị nháy hình là một hiện tượng lỗi thường gặp, vì vậy bạn không cần quá lo lắng mà hãy tìm cách khắc phục từ những thông tin tham khảo dưới đây của trung tâm bảo hành camera samsung .

Nguyên nhân do sai độ phân giải màn hình

Thông thường thì camera hoặc đầu ghi hình để ở chế độ mặc định là 1280×1024, TV đời cũ hoặc nhưng TV HDready có độ phân giải Max chỉ là 1280×720 nên khi cắm vào màn hình không thể hiển thị hết khung hình dẫn tới hiện hoặc không lên hình. Lỗi camera samsung này thường hay báo thêm như sau: “Độ phân giải màn hình không phù hợp”.

Bạn có thể khắc phục bằng cách vào đầu ghi hình cài đặt lại là xong

Nguyên nhân do lỗi cổng HDMI trên đầu hoặc TV

Sau khi cắm dây HDMI từ đầu ghi hình (vẫn bật nguồn) lên TV, dòng điện quá áp từ dây HDMI sẽ được truyền trực tiếp tới vỏ kim loại bảo vệ cổng HDMI trên đầu ghi hình. Nếu đầu ghi hình không được nối mát (đất), dòng điện này sẽ gây ra tổn thương cho các bảng mạch bên trong đầu ghi hình, khiến cổng HDMI bị lỗi.

Bạn hãy khắc phục bằng cách test cổng HDMI trên TV với thiết bị khác hoặc test cổng HDMI trên đầu ghi hình bằng cách kiếm một TV khác có HDMI và test tại đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777