Tuyển đại lý phân phối Camera Samsung HCP tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Tin tứcPosted on

Kính gửi khách hàng:

Vienthong.vn đang tuyển chọn đại lý phân phối camera Samsung HCP tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với nhiều chính sách giá tốt nhất và hỗ trợ toàn diện cho đại lý. Nếu bạn đang kinh doanh camera và muốn nhập camera Samsung hoặc bạn muốn thử sức kinh doanh camera Samsung HCP thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phương châm phân phối camera Samsung HCP

  • Đào tạo về sản phẩm camera Samsung, cách thức lắp đặt, đấu nối hệ thống, hướng dẫn cài đặt xem qua mạng, điện thoại di động miễn phí.
  • Hỗ trợ kỹ thuật camera Samsung cho Đại lý mới, đến khi nào thành thạo có thể tự setup được hệ thống camera Samsung cho khách hàng.
  • Hỗ trợ cài đặt từ xa qua TeamViewer.
  • Hỗ trợ kỹ thuật camera Samsung tận nơi với trường hợp khó.

Một số sản phẩm camera Samsung HCP

  • Camera quan sát Samsung HCP-6320HAP
  • Giá bán: 23,768,500đ

  • Camera quan sát Samsung HCP-6320AP
  • Giá bán: 21,621,600đ

 

Chứng nhận phân phối camera Samsung HCP tại Việt Nam

Camera Samsung HCP là một hãng thương hiệu toàn cầu về CCTV. Nhất là đối với người Việt Nam. Samsung HCP là một thương hiệu gần gũi, dễ tiếp cận với đối tác người Việt và đối tác Khách hàng Korea và các nước khác.

Sản phẩm camera Samsung HCP với nhiều chủng loại phong phú đa dạng. Sản phẩm nguyên chiếc cực kỳ ổn định, hồng ngoại cực tốt về ban đêm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng.
Tại Việt Nam, Camera Samsung HCP đã có mặt trong rất nhiều công trình trọng điểm lớn nhỏ của chính phủ, công trình giao thông, các tập đoàn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm mổ số dòng camera khác mà bạn nên tham khảo để có nhiều sự lựa chọn hơn. Chẳng hạn bạn có thể tham khảo thông tin về phân phối camera Vantech để biết thêm chi tiết.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU CÓ GIÁ KHUYẾN MÃI TỐT HƠN SO VỚI BẢNG GIÁ KHI MUA HÀNG ONLINE

Hotline đăng ký đại lý – 02862 666 668

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT (VIENTHONG.VN)

VP: 21 Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 028 62666668
Fax: 028 62948899
Email: trantu@vienthong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777