Vienthong.vn cung cấp một số thông tin về nơi sản xuất Camera Vantech

Một số thông tin về nơi sản xuất Camera Vantech

Hẳn những ai đang sử dụng dòng Camera Vantech đều thắc mắc về nơi xuất xứ cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này. Hiểu được thị hiếu của khách hàng, vienthong.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể về dòng camera Vantech ngay dưới đây.

Camera Vantech là thương hiệu camera an ninh chủ đạo trong dòng sản phẩm camera của công ty CP Mua Hàng Tại Nhà. Đây là thương hiệu camera quan sát hàng đầu Việt Nam bên cạnh các hãng lớn được nhiều khách hàng ưa chuộng như: HIKVISION, QUESTEK…

 

 

Được thành lập từ năm 2006 đến nay, camera Vantech đã khẳng định vị trí và chất lượng của mình trên thị trường thế giới, là một tập đoàn đa quốc gia có thị phần rộng khắp các khu vực thuộc: Singapore, Malaysia, Campuchia, Thái Lan,… và Việt Nam. Quy trình sản xuất của camera Vantech bao gồm ba yếu tố chính: Được phát triển từ công nghệ Nhật Bản, linh kiện Đài Loan. Có thể nói camera Vantech xuất xứ từ Đài Loan.

Hiện nay, có hai dòng camera Vantech là: Dòng camera Vantech nhập khẩu từ Đài Loan và dòng camera Vantech lắp ráp ở Việt Nam nên giá thành tốt và sản phẩm được bảo hành chu đáo.

 

 

Như vậy, việc xuất xứ và nguồn gốc của camera Vantech đã đủ rõ ràng và chứng minh rằng dòng sản phẩm này đáng được tin cậy. Nếu có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ vienthong.vn để được tư vấn và giúp đỡ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777