Vienthong.vn – Địa chỉ phân phối Camera Dahua nội địa

Vienthong.vn phân phối Camera Dahua nội địa

Giới thiệu về vienthong.vn – Nhà phân phối Camera Dahua nội địa

Vienthong.vn là công ty phân phối camera Dahua nội địa với công nghệ viễn thông uy tín và phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc với một đội ngũ cán bộ kỹ thuật xuất sắc được đào tạo từ các các trường học có hàng đầu trong nước, đây chính là nguồn sức mạnh chính để công ty có được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Phương thức khoa học, năng động, mềm dẻo trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với năng lực vượt trội của các thành viên chủ chốt trong công ty tạo nên sự tin cậy của khách hàng và niềm tin của toàn thể cán bộ nhân viên. Khẳng định sự phát triển nhanh chóng và vững chắc trong tương lai của công ty. Vienthong.vn hoạt động trong nhiều lĩnh vực điện tử khác nhau, trong đó phải kể đến dòng sản phẩm Camera luôn đi đầu trên thị trường hiện nay.

Vienthong.vn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm : Camera giám sát, Đầu ghi hình mang thương hiệu Dahua. Công ty chúng tôi đang triển khai chương trình tìm kiếm đối tác làm đại lý phân phối với chiết khấu hợp lý nhất để mở rộng thương hiệu cho sản phẩm Camera Dahua nội địa.

Phân phối camera Dahua nội địa chính hãng tại Việt Nam :

Vienthng.vn đã chính thức phân phối cung cấp camera Dahua nhằm phục vụ cho quý đại lý có nhu cầu kinh doanh sản phẩm Dahua chính hãng.
Các sản phẩm camera quan sát Dahua mà vienthong.vn phân phối bao gồm:
– Camera quan sát Analog Dahua
– Đầu ghi hình Analog Dahua
– Camera HDCVI Dahua
– Đầu ghi hình HDCVI Dahua
– Camera quan sát IP Dahua
– Đầu ghi hình IP Dahua

Các dòng sản phẩm Camera Dahua do vienthong.vn phân phối đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

 

Nếu có nhu cầu sử dụng Camera Dahua, bạn hãy liên hệ với vienthong.vn để biết thông thông tin về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777