Vienthong.vn – Nhà phân phối trực tiếp Camera Hàn Quốc tại Việt Nam

Nhà phân phối trực tiếp Camera Hàn Quốc tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, vienthong.vn chuyên phân phối camera hàn quốc, đầu ghi hình, lắp đặt camera Hàn Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tphcm và khắp các tỉnh trên Toàn Quốc.

Đại lý phân phối camera Hàn Quốc, đầu ghi camera Hàn Quốc, nhân công lắp đặt, dịch vụ sửa chữa giá tốt nhất thị trường, cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng. Sản phẩm camera chính hãng của các thương hiệu có tiếng trên thị trường và đã là một thương hiệu lớn trong ngành thiết bị an ninh.

 

Cùng xem một số mẫu phân phối camera Hàn Quốc hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất của vienthong.vn:

  • Phân phối camera Hàn Quốc D-max DHC-204GHD
  • Phân phối camera Hàn Quốc DMC-2036BZW 
  • Phân phối camera Hàn Quốc Sambo VD05BHM1000
  • Phân phối camera Hàn Quốc Sambo BDI1240
  • Phân phối camera Hàn Quốc Sambo SD10BHI1180MVF

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các hãng lắp ráp, các hãng giá rẻ từ Trung Quốc với chất lượng và dịch vụ không được kiểm chứng. Bằng dịch vụ uy tín của vienthong.vn kết hợp các sản phẩm chất lượng AHD hãng DMAX Hàn quốc, chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với vienthong.vn để được tư vấn về thông tin sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hoặc bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ phân phối camera kbvision, vui lòng click tại đây để biết thêm thông tin sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333397777